Đang tải bài hát Vui lòng chờ trong giây lát

Bài hát Dốc Sương Mù do nghệ sĩ Bạch Tuyết - Hồng Nga - Lệ Thủy - Minh Cảnh - Minh Phụng - Thanh Sang thể hiện, thuộc thể loại Cải lương. Quý vị có thể nghe, download (tải về máy) bài hát Dốc Sương Mù mp3 miễn phí tại bansacphuongnam.com.

Thông tin và lời bài hát: Dốc Sương Mù

Nếu Quý vị biết hoặc sưu tầm được lời của bài hát Dốc Sương Mù do nghệ sĩ Bạch Tuyết - Hồng Nga - Lệ Thủy - Minh Cảnh - Minh Phụng - Thanh Sang trình bày, vui lòng đóng góp Tại đây.

Thái Điền kiếm sĩ, Người con trai mù loà của Sứ Quân An Sơn thầm yêu Phương Tử – một nữ tướng của tên cướp Dã Thạch. Nhưng nàng lại yêu Thái Điền Thứ Lang – con trai một ả giang hồ, được An Sơn dưỡng nuôi từ nhỏ. Trong một trận giao tranh, Dã Thạch bị bắt, Phương Tử ép lòng ưng thuận kiếm sĩ để đánh đổi sự tự do của Dã Thạch. Cuộc hôn nhân này làm nhiều người đau khổ: Phượng tử, Dã Thạch, Ý Lan ( một nử nô đã từ lâu thầm yêu kiếm sỉ) và nhất là Thứ Lang, chàng xin đem quân dẹp giặc miền xa để quên đi nỗi buồn. Lúc chia tay, Phương Tử trao chàng một kỷ vật để chấm dứt mối tình ngang trái. Kiếm sĩ bắt gặp, trong lúc hờn ghen kiếm sĩ kể rõ tông tích của Thứ Lang, Chàng thất thểu bỏ đi.\r\nĐô tướng Bạch Thiên Hầu làm phản giết Sứ Quân An Sơn để cướp ngôi, oan án lại đè nặng lên đầu Thứ Lang, Kiếm sĩ quyết tìm giết cho được Thứ Lang để trả thù.\r\nTất cả mọi người gặp lại nhau trước một c chùa. ới chân Đức Phật, mọi ngang trái, mọi hàm oan lần lần sang tỏ. Nhưng Phương Tử, người con gái đau khổ đó không còn để hưởng thứ hạnh phúc mà đáng lý ra nàng được hưởng.\r\nDã Thạch bồng xác nàng ra đi, không biết đi đâu, nhưng có lẽ là xa lắm.\r\nKiếm sĩ và Thứ Lang nắm tay nhau trong niềm thông cảm ngậm ngùi.\r\nTiếng chuông chùa thoang thoảng ngân nga như đưa hồn người thoát tục.

CẢM NHẬN CỦA BẠN