Đang tải bài hát Vui lòng chờ trong giây lát

>

Đóng để nghe nhạc

Tải nội dung trên Google Play

Mỹ Nhân Và Loạn Tướng

Tác giả:Minh Nguyên - Thể Hà Văn

Thể loại: Cải lương

Bài hát Mỹ Nhân Và Loạn Tướng do nghệ sĩ Lệ Thủy - Minh Cảnh - Minh Phụng - Mỹ Châu thể hiện, thuộc thể loại Cải lương. Quý vị có thể nghe, download (tải về máy) bài hát Mỹ Nhân Và Loạn Tướng mp3 miễn phí tại bansacphuongnam.com.

Thông tin và lời bài hát: Mỹ Nhân Và Loạn Tướng

Nếu Quý vị biết hoặc sưu tầm được lời của bài hát Mỹ Nhân Và Loạn Tướng do nghệ sĩ Lệ Thủy - Minh Cảnh - Minh Phụng - Mỹ Châu trình bày, vui lòng đóng góp Tại đây.

Công tử Lý Bình Chiêu cùng ca nữ Dạ Lan Thanh đã có lần tương ngộ và nặng ân tình. Mang sứ mạng xâm nhập và phá hoại cứ địa của loạn tướng Dương Thao, chàng lấy cớ là cháu vợ trước của Dương Thao mà xin nương ngụ. Tại đây Bình Chiêu gặp lại Dạ Lan Thanh đang là ái thiếp của Dương Thao. Bỡ ngỡ, đắng cay chàng trách Dạ Lan Thanh ham bã vinh hoa, phần chàng tuy chẳng yêu Thiên Hương nhưng vì sứ mạng phải giả vờ, ngược lại Dạ Lan Thanh hết lòng giúp đỡ Thiên Hương kết hợp tình yêu với Bình Chiêu. Khi sứ mạng sắp hoàn thành, Bình Chiêu mới hiểu ra Dạ Lan Thanh cũng là người mà nhà Đường gài vào để phá hủy cơ sở của Dương Thao. Dạ Lan Thanh đưa Lý Bình Chiêu và Thiên Hương thoát khỏi hiểm nguy về kinh đô, còn nàng ở lại cùng chết với Dương Thao sau khi chất nổ đã nổ tung sào huyệt giặc.

CẢM NHẬN CỦA BẠN