Đang tải bài hát Vui lòng chờ trong giây lát

>

Đóng để nghe nhạc

Tải nội dung trên Google Play

Bài hát Manh Áo Quê Nghèo do nghệ sĩ Diệu Nga - Dũng Thanh Lâm - Hề Sa - Kim Ngọc - Lệ Thủy - Minh Phụng - Nam Hùng - Phượng Liên - Tấn Tài thể hiện, thuộc thể loại Cải lương. Quý vị có thể nghe, download (tải về máy) bài hát Manh Áo Quê Nghèo mp3 miễn phí tại bansacphuongnam.com.

Thông tin và lời bài hát: Manh Áo Quê Nghèo

Nếu Quý vị biết hoặc sưu tầm được lời của bài hát Manh Áo Quê Nghèo do nghệ sĩ Diệu Nga - Dũng Thanh Lâm - Hề Sa - Kim Ngọc - Lệ Thủy - Minh Phụng - Nam Hùng - Phượng Liên - Tấn Tài trình bày, vui lòng đóng góp Tại đây.

Hàn Vũ Lang, một kiếm sĩ nghèo cùng ngoại tổ sống yên lành bên dòng Tô Giang phẳng lặng. Nhưng một hôm, Hàn Vũ Lang tình cờ cứu được Yên Ly - Hoàng tử Yên quốc - khỏi tay tướng cướp Mã Đằng. Cả hai kết nghĩa đệ huynh. Hàn Vũ Lang gởi gắm ngoại tổ cho người bạn gái nghèo Lệ Quyên rồi lên đường theo Yên Ly sang Tề quốc. Trên đường dong ruỗi, Hàn Vũ Lang lại một lần nữa chạm trán với Mã Đằng. Chàng cứu được một người con gái tên Phương Anh. Cảm vì sắc, mến vì tài, ánh mắt cùng trao, tình trong như đã nhưng Hàn Vũ Lang lại phải lên đường theo người anh kết nghĩa. Đến Tề quốc cầu hôn, Yên Ly gặp phải sự ngăn trở của gian thần Tôn Hộ và Triệu Đạt, viên tướng si tình. Họ bày ra một trấn đấu và Hàn Vũ Lang đại diện Yên Ly đến đấu trường với tấm lòng tan nát vì công chúa Phương Anh lại là người con gái lâm nạn dọc đường đã cùng chàng một lần hẹn ước. Sau khi chiến thắng để tác hợp cho người anh kết nghĩa và người yêu, Hàn Vũ Lang một mình trở về quê ngoại. Nhưng quê ngoại đìu hiu lá rụng. Ngoại tổ chàng đã chết, chỉ còn có Lệ Quyên âm thầm giữ mộ quét lá đợi người về. Cùng lúc đó, công chúa Phương Anh tìm chàng để tạ từ một lần cuối. Ở đây sự thật được phơi bày Yên Ly trả lại tình yêu cho người em kết nghĩa. Sau những ngày đen tối, mặt trời đã lên cao, nắng lại đẹp miền quê ngoại.

CẢM NHẬN CỦA BẠN