Đang tải bài hát Vui lòng chờ trong giây lát

>

Đóng để nghe nhạc

Tải nội dung trên Google Play

Đêm Lạnh Trong Tù

Trình bày: Thành Được

Tác giả:Viễn Châu

Thể loại: Vọng cổ

Bài hát Đêm Lạnh Trong Tù do nghệ sĩ Thành Được thể hiện, thuộc thể loại Vọng cổ. Quý vị có thể nghe, download (tải về máy) bài hát Đêm Lạnh Trong Tù mp3 miễn phí tại bansacphuongnam.com.

Thông tin và lời bài hát: Đêm Lạnh Trong Tù

Nếu Quý vị biết hoặc sưu tầm được lời của bài hát Đêm Lạnh Trong Tù do nghệ sĩ Thành Được trình bày, vui lòng đóng góp Tại đây.

Nhạc: NỬA ĐÊM THỨC GIẤC Bao đêm thức nhìn gió lùa trăng khuya, Lòng buồn rười rượi bâng khuâng vấn vơ, Ôi tâm trí bàng hoàng như mơ, Có ai đâu mong chờ, trời đêm tẻ ngắt như tờ. Bao nhiêu bóng hình trở về tim ta, Đời tàn buồn lặng theo năm tháng qua. Ai nỡ để ngàn sầu cho ta, Nhớ thương mi lệ nhòa, Ngoài sân nghiêng bóng trăng tà. VỌNG CỔ: Câu 1: Tôi với em là gió là mây là hoa là bướm gió thoảng mây trôi hoa tàn bướm rủ mới yêu nhau em đã phụ nhau... rồi.(-)(-) Lỡ ván cờ yêu tôi biết khóc hay cười. (+) Tôi là một con thuyền không định hướng, nên lượn sóng đời mới vùi dập nổi trôi. (SL) Đến khi tỉnh giấc mơ thì ảo ảnh quanh tôi đã mất cả rồi. Mất danh vọng, mất tiền tài, mất luôn cả người yêu, thường nói với tôi những lời ân ái. Câu 2: Em ơi, nếu hết yêu nhau xin hãy vì tôi mà thản nhiên câm lặng. Đừng để cho chữ ân lại hóa ra thù. (-)(-) Tôi đếm thời gian qua trong ngưỡng cửa lao tù. (+) Tim của tôi thêm một lần dày dạn, khóe mắt lại một lần đẫm lệ sầu tư. (SL) (Thơ) Biết nhau gần một năm dư, Ngày mai hoa mộng đợi chờ đôi ta, Ngờ đâu trời nổi phong ba, Đang buổi đậm đà em lại phụ tình anh. Lối Thơ: Chứng kiến đời tôi cảnh hợp tan Mấy phen tròn khuyết ánh trăng vàng Đêm nay giữa bức tường lao lý Trăng lặn lâu rồi, lệ chứa chan. VỌNG CỔ: Câu 4: Cái gì buồn hơn cõi lòng cô quạnh của kẻ ngồi thao thức suốt canh khuya của đêm lạnh trong… tù. (-)(-) Qua chấn song thưa gió thổi vụt vù. (+) Gió đêm nay lạnh hơn nhiều đêm khác, thuở chúng ta còn nói chuyện ngàn sau.(SL) THƠ Đầu tiên biết nói tiếng yêu, Nhìn nhau tôi thấy mỹ miều làm sao, Đến khi đã hết yêu nhau, Chữ thương đổi lại ngàn câu giận hờn. Câu 5 : Nhạc Bao nhiêu bóng hình trở về tim tôi, Đời tàn buồn lặng theo năm tháng qua. Ai nỡ để ngàn sầu cho ta, Nhớ thương mi lệ nhòa, Ngoài sân nghiêng bóng trăng tà.(-)(-) Mấy cánh thơ đi rồi vẫn trả lại cho mình. (+) Thơ của tôi là những lời đoạn tuyệt, em chớ tưởng lầm tôi năn nỉ cầu xin. (SL) Nửa bản nhạc tình từ buổi đầu tiên, em hãy dạo lại cho muôn người thưởng thức. Đời của tôi đã mất đi nguồn hạnh phúc, kể từ khi tôi nếm chữ "lao tù". Câu 6: Nửa khuya thức giấc nhìn sao, qua song sắt đề lao tăm tối. Sao rụng từ lâu ngoài không gian giá buốt, thế mà tôi vẫn còn thao thức mộng về đêm. Em ơi đừng mong vày vò cho tan nát con tim, bởi lòng anh đã rắn lại sau những cơn bão tố. Vì từ khi anh biết nếm qua mùi lao lý, thì hình bóng của em đối với anh nay cũng đã phai mờ. (SL) NHẠC Anh nhớ ngày xa xưa Khi ta cùng chung bóng Nay hết rồi em ơi Bẻ bàng câu ân ái Khiến anh nói không nên lời./ Nguồn sưu tầm: https://www.youtube.com/watch?v=Fdc2wAu3JzM

CẢM NHẬN CỦA BẠN