Đang tải bài hát Vui lòng chờ trong giây lát

Bài hát Tình Xuân Muôn Tuổi do nghệ sĩ Hoàng Giang - Ngọc Giàu - Ngọc Nuôi - Thanh Nga - Thành Được thể hiện, thuộc thể loại Cải lương. Quý vị có thể nghe, download (tải về máy) bài hát Tình Xuân Muôn Tuổi mp3 miễn phí tại bansacphuongnam.com.

Thông tin và lời bài hát: Tình Xuân Muôn Tuổi

Nếu Quý vị biết hoặc sưu tầm được lời của bài hát Tình Xuân Muôn Tuổi do nghệ sĩ Hoàng Giang - Ngọc Giàu - Ngọc Nuôi - Thanh Nga - Thành Được trình bày, vui lòng đóng góp Tại đây.

Thầu khoán Tốt nhận xây cất chợ ở Gò Công, tại đây anh ta gặp Oanh, con ông Ba Điền, là người con gái đức hạnh đoan trang. Tốt ngỏ lời cầu hôn với Oanh thì được cha con Oanh đồng ý ngay, việc này khiến cho anh thư ký Trung đau khổ, vì Trung đã thầm thương Oanh từ lâu nhưng không dám nói. Trong bữa tiệc đính hôn, Liên bất ngờ xuất hiện nói là vợ sắp cưới của Tốt. Thì ra Tốt là anh chàng hào hoa đàng điếm. Oanh vô cùng tủi hổ với bà con hàng xóm, hai cha con cô dọn lên Sài Gòn để tránh tiếng đời dị nghị. Sống ở Sài Gòn được một thời gian thì Tốt lại tìm đến hứa hẹn và xin lỗi. Lần này Liên lại bắt gặp và trong một phút hờn ghen Liên đã trách lầm Oanh, khi hiểu ra Liên vô cùng hối hận vì chính Tốt là người tạo nên cho Oanh cảnh lìa quê xa xứ. Trung lúc này vẫn qua lại với Oanh trên tình bạn, rồi có một lần, Trung ngỏ lời cầu hôn và Oanh chấp nhận. Thế là Trung đưa cha mẹ qua coi mắt nàng dâu tương lai vào một ngày đầu Xuân... đâu đó trong xóm vẵng lên tiếng nhạc "Tình Xuân muôn tuổi" ...

CẢM NHẬN CỦA BẠN